แชร์ประสพการณ์จากผู้ใช้ HairMax หวีเลเซอร์

07-04-2014 11:26:04
(4) ที่ชื่นชอบ
   
(14366) เปิดดู

 

 

 

เรื่องราวความสำเร็จหลังการใช้ HairMax LaserComb ของสุภาพบุรุษ & สุภาพสตรี

รัก HairMax! เส้นผมของฉันกลับมา ฉันใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมด้วยแต่หวังว่าคุณจะมีผลิตภัณฑ์ป้องกันและรักษาเส้นผมที่ใหญ่ขึ้น

J.L. Rapid River, Michigan

 

 

ฉันใช้ Hairmaxหวีเลเซอร์ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน 2010 และฉันได้พบการงอกใหม่ (อาจจะอย่างน้อย 35-40%) ที่กลางกระหม่อมและรอบๆ ศีรษะ ผลิตภัณฑ์ของคุณสุดยอดมาก ในเรื่องประสิทธิภาพ ฉันไม่แปลกใจหลังจากใช้ไปอีกหนึ่งปี ฉันพบการงอกใหม่ 65-90% ผลิตภัณฑ์นี้ผลลัพธ์ของการวิจัยทางชีวภาพเป็นเรื่องจริงและคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

B. E. Taff, Canada

 

ฉันใช้ HairMax LaserComb มา 5 เดือน และตอนนี้ฉันพอใจมากกับผลลัพธ์ ก่อนใช้ HairMax ฉันรู้ตัวและพยายามปิดบังผมที่บางของฉัน ตอนนี้ฉันไม่เพียงแค่พบว่าผมเต็มขึ้น หนาขึ้น ทั้งเพื่อน ครอบครัวและเพื่อนร่วมงานต่างก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงและต้องการที่จะ รู้ว่าฉันไปทำอะไรมา ฉันได้รับเสียงตอบรับหลายๆ อย่างเช่น: ฉันชอบในสิ่งที่คุณทำกับผมของคุณ คุณเปลี่ยนสีผมหรือ? ฉันชอบผมทรงใหม่ของคุณ คุณทำอะไรกับผม มันทำให้คุณดูเด็กลง! ล่าสุดเพื่อนของฉันที่เป็นพยาบาลวิชาชีพ ซื้อ HairMax ให้กับสามีของหล่อนและเพื่อนคนอื่นก็กำลังวางแผนจะซื้อ HairMax เช่นกัน ขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่มหัศจรรย์นี้ HairMax ทำให้ชีวิตฉันเปลี่ยนไป ภาพก่อนและภาพหลังของฉันถูกแนบมาด้วย

Marlene S. from Pittsburgh, PA

 
HairMax LaserComb ทำงานได้จริง! ไม่เพียงแค่ฉันพบการเจริญของเส้นผมใหม่ เส้นผมเดิมยังเต็มขึ้นและสุขภาพดีขึ้น ฉันได้เห็นพัฒนาการกับเส้นผมของฉันและฉันขอขอบคุณผู้ผลิต HairMax จากใจ

 
 

Martha U. from Carlsbad, CA

ฉันเขียนมาเพื่อชมเชย HairMax LaserComb ฉันรู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณเมื่อสองสามปีก่อนและเริ่มที่จกลายเป็นผู้หญิงผมบาง HairMax LaserComb เป็นของที่พระเจ้าส่งมาโปรด เพราะมันทำให้ผมของฉันเงางาม ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมและทำให้มันหนาขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันสามารถพูดขอบคุณจาการทำผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นเพื่อให้ใช้ได้กับทุกคน

 

Ruth S. from Providence, RI

ฉันซื้อ HairMax เมื่อ 6 สัปดาห์ก่อนและคนเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงกับเส้นผมของฉันแล้ว เส้นผมของฉันดูเต็มขึ้นและฉันสามารถเห็นผมเล็กๆ งอกขึ้นจากขมับของฉัน ฉันไม่คิดว่ามันจะใช้ได้กับฉัน ไม่อยากรออีก 2-3 เดือนจริงๆ (เพิ่ม สิงหา 22) ผลลัพธ์จากการใช้ LaserComb ออกมาดีมาก! เส้นผมของฉันดูดีมากๆ คนมากมายรู้สึกถึงมันแล้ว นี่เป็นการซื้อของที่ดีที่สุดในรอบหลายปีของฉัน ว้าว ไม่น่าเชื่อเลย (เพิ่ม พฤศจิกายน) ตอนนี้ฉันใช้ propecia เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถ้าคุณอยากได้ผมของคุณคืนมา จงใช้ผลิตภัณฑ์นี้ซะ
 

 

Juan F.

นี่จะเป็นโพสต์สุดท้ายของฉันในนี้ (ใช้แล้วประมาณ 6 เดือน) ประสบการณ์จาก LaserMax Hair Comb ช่วยทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น ฉันสนับสนุนมันเพราะ:
1. เส้นผมของฉันหนาขึ้นและแข็งแรงขึ้นกว่าในช่วง 20 ปี ที่ผ่านมาก (สุภาพสตรีอายุ 56 ปี)
2. ฉันลองแชมพูแบบปราศจากซัลเฟต (sufate-free) และแบบธรรมดา (regular) และพบว่ามันทำให้เส้นผมของฉันแข็งแรงขึ้น   
   และหนาขึ้นไม่ว่าจะใช้ยาสระผมชนิดไหน
3. หนังศีรษะของฉันสุขภาพดีขึ้นมากกว่าที่เคยเป็น

ฉันสรุปได้ว่าหวีเลเซอร์นี้ใช้งานได้จริง ฉันมีความคิดที่เข้มงวดมากต่อผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและการคาดหวัง ซึ่งนี้มันเกินกว่าที่คาดไว้

ขอบคุณ LAS สำหรับความสนับสนุนและชุมนุมนี้

สวัสดีทุกคนและขอให้โชคดี!

 

ฉันชื่อ Marc Nelson และฉันเป็นผู้ใช้หวีเลเซอร์ที่พึงพอใจ ฉันอยากให้คำชมเชยดังต่อไปนี้:

"ฉันใช้หวีเลเซอร์มา 5 เดือนและเริ่มเห็นผลลัพธ์แล้ว ในการต่อสู้กับผมร่วง มันเป็นการดีมากที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว มันช่วยฉันรักษาเส้นผมที่ฉันเหลือและการบริการลูกค้าที่ดีมากช่วยให้ฉันตัดสินใจซื้อ HairMax Laser Comb"

ขอบคุณ! 

Marc

 

ฉันซื้อหวีเลเซอร์ HairMax มาประมาณ 6 สัปดาห์ก่อน และคนเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมของฉันแล้ว ดูเต็มขึ้นและสามารถเห็นขนเล็กๆ งอกขึ้นบริเวณขมับ มันเป็นเรื่องประหลาดมาก ไม่คิดว่ามันจะใช้งานได้ ไม่อยากรออีก 2-3 เดือนเลย จะมาเพิ่มความเห็นตอนนั้น
 

(Update 22 สิงหา) ผลลัพธ์จากการใช้ LaserComb ออกมาดีมาก! เส้นผมของฉันดูดีมากๆ คนมากมายรู้สึกถึงมันแล้ว นี่เป็นการซื้อของที่ดีที่สุดในรอบหลายปีของฉัน ว้าว ไม่น่าเชื่อเลย

(Update พฤศจิกายน) ตอนนี้ฉันใช้ propecia เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถ้าคุณอยากได้ผมของคุณคืนมา จงใช้ผลิตภัณฑ์นี้ซะ

 

Amazon Review 2009
Juan Ferreira

"ผมใช้ HairMax มาเกือบ 2 ปีและฉันรู้สึกดีกับมัน ฉันผมบางที่ด้านหน้าและด้านหลังอย่างฉับพลัน ฉันมีผ่าตัดเล็กและหลังจากนั้นเส้นผมก็บางลง และฉันได้ใช้ propeccia รายงานบางชิ้นบอกว่าหลังการผ่าตัดหรืออาการช็อกเฉียบพลัน เส้นผมของคุณสามารถหลุดร่วงจนหมดได้

ฉันได้ HairMax และยังคงใช้ propeccia และฉันจะบอกว่าเส้นผมของฉันกลับมาในด้านหน้าและ 70% ในด้านหลังฉันไม่มีจุดล้านที่ด้านหลัง เพียงแค่ผมบางแต่มองไม่เห็นแล้วในตอนนี้ ฉันใช้มันต่อและทั้งหมดที่ฉันต้องการคือรักษาผมที่มีตอนนี้"

 
เสียงตอบรับจากผู้ใช้อื่นๆ ที่พอใจ ที่แบ่งปันในชุมนุมผู้ใช้ HairMax

นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งที่แสดงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจาก HairMax กับผู้คน

สวัสดี ฉันผมร่วงมาตั้งแต่ 16 และพูดกันจริงๆ แล้วฉันไม่สนว่าถ้าอายุ 40 และศีรษะล้าน แต่ฉันยังเด็กอยู่ ศีรษะล้านเป็นสิ่งที่เหมือนฝันร้าย ฉันถูกล้อจากเพื่อนๆ และเมื่อฉันบอกผู้คนถึงอายุของฉันพวกเขาจะไม่เชื่อ ฉันซึมเศร้าและไม่มีความมั่นใจมากเป็นปีๆ ตอนนี้ฉันอายุ 21 และใช้หวีเลเซอร์ของคุณมาประมาณ 8 สัปดาห์และฉันดีใจที่จะบอกว่าฉันเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง หลังการใช้ในสัปดาห์แรกฉันพบการเปลี่ยนแปลง แต่ละสัปดาห์ต่อมาทำให้ฉันมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันคิดว่าเส้นผมของฉันจะกลับเป็นปกติในประมาณ 2 เดือน เป็นอย่างมาก

ฉันเพียงต้องการขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหวีเลเซอร์นี้ คุณเปลี่ยนชีวิตฉันและทำให้ฉันมีความสุขมาก ขอบคุณ ฉันจะแนะนำหวีนี้แก่ช่างทำผมของฉันที่ฉันกำลังจะไปหาเขา

 ขอบคุณ อีกครั้ง

 

Philip Carrol, UK

ฉันใช้ propeccia มามากกว่า5 ปี มันดีกับเส้นผมของฉันมาก มันหนาและฉันเริ่มไม่มีผมร่วงและผมงอกกลับมา 6 เดือนก่อน อยู่ดีๆ ด้านหลังของศีรษะของฉันเกิดผมบางลง มันเคยมีเส้นผมแต่คุณจะเห็นว่ามีจุดล้านเกิดเมื่อมองใกล้และไกล และด้านหน้าก็เริ่มบางลงเช่นกัน ฉันเครียดและสงสัยว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น ฉันมาพบกับ Hairmax และได้รับมาตอนเดือนมีนาคม 2008 ฉันทำตามคำแนะนำและทำมันทั่วทั้งศีรษะ ภายใน 3 สัปดาห์ ฉันเห็นว่าขมับของฉันมีผมขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประหลาดมากและเส้นผมของฉันดูเต็มขึ้น ฉันยังคงใช้มันต่อไปและหลังจากนั้นสองสามสัปดาห์หนังศีรษะส่วนมากก็กลับเป็นปกติ แม้แต่กับผมเปียกมันก็ดูดี ความมั่นใจของฉันกลับมาและ HairMax ใช้งานได้จริง ฉันจะไม่หยุดใช้มัน ขอบคุณที่ทำให้ฉันมีความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

 

R.L., Williamstown, NJ

ตั้งแต่ 19 ฉันเริ่มพบว่าเส้นผมของฉันบางลง ฉันมีผมนุ่มและมีมาก แล้วมันก็เริ่มหลุดร่วงและบางลงเรื่อยๆ ทำให้ฉันเครียด ฉันลองทุกอย่างตั้งแต่เจลใส่ผม จนถึงยา ฉันลอง dutasteride ซึ่งทำให้เกิดผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจและ propecia เช่นกัน ฉันดูผลิตภัณฑ์นี้มาเป็นปี แต่ไม่เคยคิดจะใช้มัน จนเพื่อนบอกถึงอุปกรณ์เลเซอร์พลังงานต่ำฉันจึงลองศึกษามัน ฉันห่วงเกี่ยวกับการใช้เงินจำนวนมากแต่ก็พบว่าถ้าซื้อมาแล้วมันใช้การไม่ได้ ฉันก็จะได้เงินคืนจากการขายต่อไป หลังจาก 8 สัปดาห์ของการใช้ ฉันรู้สึกยินดีกับผลลัพธ์ เส้นผมของฉันหนาขึ้น ดำขึ้นและมีเส้นผมใหม่งอกขึ้น ฉันจะใช้มันต่อไป สิ่งที่มันต้องการทั้งหมดคือความอดทนและกิจวัตรประจำวันเล็กน้อย เช่นเดียวกับการแปรงฟัน คุณไม่ต้องห่วงกับการสูญเสียผมไป เนื่องจากมันทำให้หยุดได้ ฉันแทบจะไม่มีผมร่วงบนหมอนหรือในห้องน้ำเมื่อสระผมแล้ว มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก เมื่อเส้นผมของฉันเปียกในสายฝนมันไม่ได้ปวกเปียก มันดูตั้งมากขึ้นซึ่งหมายถึงผมหนาขึ้น เพียงแค่ต้องการขอบคุณสำหรับอุปกรณ์นี้ มันเปลี่ยนชีวิตฉัน และทำให้ฉันรู้สึกดีมากขึ้นกับตัวเอง ฉันมั่นใจมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ขอบคุณ

 

J.G., London, England

นี่คือผลลัพธ์ของฉัน: ฉันเป็นชายอายุ 21 ปีจาก Moscow ที่มีปัญหาผมร่วง ฉันใช้ Lasercomb มา 7 เดือนแล้ว ฉันเริ่มเห็นผลลัพธ์หลัง 3 เดือนของการใช้ เส้นผมของฉันหนาขึ้นและฉันคันน้อยลง ฉันสามารถเห็นว่าผมของฉันหยุดร่วง ตอนนี้ฉันสามารถเห็นผมเล็กๆ ในจุดที่มันไม่เคยมีผม อุปกรณ์นี้สุดยอด

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ฉันรู้สึกดีมากหลังจากใช้มัน

 

Спасибо, С уважением,

Dmitriy, Moscow, Russian Federation 

ฉันเพียงต้องการขอบคุณสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มหัศจรรย์! ปีที่แล้วตอนอายุ 32 ปี ฉันถูกวินิจฉัยว่าเป็น alopecia ฉันแทบคลั่ง ฉันพบว่าเส้นผมของฉันไม่หนาเท่ากับที่เคย แต่ฉันเคยมีผมที่หนามากมาตลอดชีวิต ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันมีผมร่วงมากด้านหน้าจนกระทั่งฉันลองเปลี่ยนทรงผมและก็พบว่ามันบางลง

 ฉันหาผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่จะช่วยให้เส้นผมของฉันงอกคืนมา ฉันลองวิตามินรวมและไปหาแพทย์ผิวหนัง เขาบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่รักษาไม่ได้ ฉันซึมเศร้ามาก ฉันกลัวการใช้ชีวิตที่เหลือในการรักษาเส้นผมที่ได้รับการปลูกมา เงินยืมเรียนและค่าใช้จ่ายทั่วไปทำให้ฉันยิ่งเครียดกับการหาเงินมาจัดการกับ "รูปร่างหน้าตา " ซึ่งในความคิดของฉันคือการผ่าตัด

เมื่อฉันพบ HairMax ในอินเตอร์เน็ตและอ่านเกี่ยวกับคำชื่นชมฉันยอมรับว่าฉันไม่เชื่อ แพทย์บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะให้ผมงอกใหม่ฉันดีใจที่จะบอกว่าหล่อนพูดผิด

เส้นผมของฉันกลับมาหมดแล้ว? ไม่ แต่มันเต็มขึ้นมากและทำงานกับผลิตภัณฑ์อื่นในตลาด มันดูเป็นธรรมชาติและไม่มีใครมองออกว่าฉันผมบาง ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้และแนะนำมันแก่เพื่อนและผู้ร่วมงาน ผลิตภัณฑ์ของคุณคุ้มค่ากับการลงทุนและคุ้มราคามากกว่าการปลูกผม

ขอบคุณที่ทำให้ความมั่นใจของฉันกลับคืนมา

 

K., Chicago, USA

คุณไม่ทราบหรอกว่าฉันมีปัญหาผมร่วงมากนานแค่ไหน ไม่มีสิ่งไหนน่าอายไปกว่านี้แล้ว ฉันลอง Rogaine เป็นเวลา 3 ปีกับผลลัพธ์ที่แย่ เส้นผมไม่งอกใหม่และทั้งหมดหลุดร่วง ผลิตภัณฑ์นั้นทำให้เส้นผมเป็นคราบและสกปรก แค่ใน 2 เดือนของการใช้หวีเลเซอร์ เส้นผมของฉันหยุดร่วงและงอกกลับมาใหม่ ฉันตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ฉันบอกทุกคน ฉันรักแชมพูและครีมนวดผมของคุณ ฉันลองทุกอย่างแม้แต่ของแพงอย่าง Beverly Hills ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณเป็นธรรมชาติและไม่แพงและใช้ได้ผลจริงกับผมของฉัน

ขอพระเจ้าประทานพร ขอบคุณมาก เก็บอีเมล์ของฉันไว้สำหรับข้อเสนอพิเศษของแชมพูและครีมนวดผมของคุณ สุขสันต์วันปีใหม่! 

จากใจ

 

Chris G, Napa, CA

บทความที่แสดงด้านบนเป็นผลลัพท์จริงจากผู้ใช้ HairMax ผลลัพท์ที่ได้รับหลังใช้ HairMax ในแต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นกับสุขภาพของผู้ใช้และปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย

 
 
 
 
ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ
       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau
 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่ มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์