อุปกรณ์รักษาผมร่วงด้วยเลเซอร์แบบ Home Used ยี่ห้อเดียวผ่าน US FDA

13-08-2012 21:18:10
(4) ที่ชื่นชอบ
   
(9112) เปิดดู

 

 

 

จำไว้ให้แม่น - HairMax เป็นอุปกรณ์รักษาด้วยเลเซอร์แบบ Home Used เพียงยี่ห้อเดียวที่ US FDA ให้การรับรอง

 
Learn the facts about the HairMax LaserComb
  • HairMax เป็นอุปกรณ์รักษาด้วยเลเซอร์แบบ Home Used เพียงยี่ห้อเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA
  • HairMax เป็นอุปกรณ์การแพทย์ที่ใช้ในบ้านเดียวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า “ช่วยกระตุ้นการเจริญเติมโตของเส้นผม”

  • ไม่มีอุปกรณ์รักษาด้วยเลเซอร์แบบ Handheld ยี่ห้ออื่นๆ ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA

  • การรับรองจาก US FDA ในการจัดจำหน่ายมีให้เฉพาะ HairMax

  • วิธีการแยกเส้นผมที่ได้รับสิทธิบัตรของ HairMax ทำให้พลังงานเลเซอร์ส่งไปยังหนังศีรษะได้เต็มที่ –มีเฉพาะใน HairMax เท่านั้น


แม้ว่าจะมีข้อกล่าวอ้างจากบริษัทอื่นๆ และแพทย์บางท่าน แต่ Lexington International, LLC, ผู้พัฒนา HairMax LaserComb งานวิจัยและพัฒนาเป็นเวลานับสิบปี ยังคงเป็นบริษัทเดียวที่มีการลงทุนและกระทำการวิจัยทางคลินิกเพื่อพิสูจน์ผลของเครื่องมือในการรักษาผมร่วงด้วยแสงเลเซอร์ ที่สามารถใช้เองที่บ้านได้ และได้รับการพิจารณาการรับรอง 510(k) จาก US FDA เรียบร้อยแล้ว

 

HairMax LaserComb เป็นอุปกรณ์รักษาผมร่วง ผมบาง ด้วยแสงแบบ Hand-Held ยี่ห้อเดียวในปัจจุบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก US FDA ก่อนการจัดจำหน่าย อุปกรณ์อื่นๆ เป็นเพียงเครื่องมือเสริมความงาม และไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์เมื่อเปรียบเทียบกับ HairMax LaserComb

 
FDA Class 2 Clearance HairMax LaserComb
 

เราได้นำเสนอเครื่องฉายแสงเลเซอร์รักษาผมร่วงแบบมือถือออกสู่ตลาด อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์และได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยปลูกเส้นผมในผู้ป่วยชายที่มีอาการผมร่วงจากพันธุ์กรรม Androgenic Alopecia* การพิสูจน์ประสิทธิผลจากการศึกษาทางคลินิกนี้เป็นจุดสำคัญของในการกรุยทางไปสู่การให้รับรองในการจัดจำหน่าย HairMax LaserComb สำหรับรักษาศีรษะล้านในสุภาพบุรุษ*

HairMax LaserComb เป็นอุปกรณ์รักษาผมร่วงแบบมือถือ ที่ใช้งานง่าย ด้วยแสงเลเซอร์ Class 3R ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ อุปกรณืมีโมดูลแบบเดี่ยวในการปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ 7/9/12 ลำ ส่วน ‘ซี่หวี’ ได้รับสิทธิบัตรในการออกแบบมาเพื่อแยกเส้นผมของผู้ใช้ออกในขณะหวีผม เพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีสิ่งใดมาขวางทางส่งลำเลเซอร์ลงไปยังหนังศีรษะที่ฐานของรากผม

 

จนถึงปัจจุบัน ไม่มีอุปกรณ์รักษาด้วยเลเซอร์ยี่ห้ออื่น ที่มีวิธีการแยกเส้นผมที่ได้รับสิทธิบัตรนี้ เทียบเท่า HariMax

หากไม่มีอุปกรณ์นี้เป็นส่วนเสริมในตัวฉายแสงเลเซอร์ จะทำให้พลังงานเลเซอร์ส่วนมากถูกบดบังจากเส้นผมทำให้ไม่สามารถฉายแสงไปที่หนังศีรษะได้
 

เมื่อมีซี่หวีแยกเส้นผม

เมื่อไม่มีซี่หวีแยกเส้นผม

LaserComb hair parting mechanism in action FDA Cleared Laser comb, Laser Hair Therapy, FDA Cleared for Promotion of Hair Growth, Hair Loss Treatment

มุมมองของกระบวนการแยกเส้นผมในการใช้งาน นี่เป็นมุมมองจำลอง เมื่อมองจากหนังศีรษะออกมาต่อเส้นทางลำแสงเลเซอร์ของ LaserComb ท่านจะสามารถเห็นได้ว่าเมื่อไม่มีซี่หวีแยกเส้นผม พลังงานเลเซอร์ส่วนใหญ่จะถูกบดบังด้วยเส้นผมเอง.

 

การรับรองจาก FDA กับการอนุมัติจาก FDA

 

FDA มักจะใช้คำว่า ‘อนุมัติ’ กับยาและใช้คำว่า ‘รับรอง’ กับอุปกรณ์ที่มีตัวชี้วัดที่ ‘ผลการใช้งาน’  อุปกรณ์เลเซอร์มือถือในตลาดอ้างว่าพวกเขาสามารถให้ผลได้ดีเท่ากับ HairMax LaserComb แต่เมื่อปราศจาก ‘ซี่หวี’ แยกเส้นผมที่เป็นเอกสิทธิ์ของ HairMax LaserComb แสงเลเซอร์ของอุปกรณ์ลอกเลียนแบบนั้นอาจไม่สามารถเข้าถึงหนังศีรษะได้เนื่องจากไม่สามารถแยกเส้นผมในการทำงาน

ในฐานะผู้บริโภคเราแนะนำว่าคุณควรศึกษาด้วยตัวเองก่อนทำการซื้อหรือใช้อุปกรณ์เลเซอร์มือถือสำหรับกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม มันเป็นเรื่องสำคัญที่ควรทราบว่า HairMax LaserComb เป็นอุปกรณ์ยี่ห้อเดียวในตลาดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้แล้วได้ผลจริง ซึ่งผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดก่อนได้รับการรับรองจาก FDA ในการจัดจำหน่ายอีกทั้งผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายละเอียดในการรับรองนี้

เมื่อใดก็ตามที่ต้องการซื้อหวีเลเซอร์ ท่านควรคำนึงถึงความจริงที่ว่าผลลัพท์ของ HairMax LaserComb ได้รับการพิสูจน์แล้วและ ยังไม่มีอุปกรณ์เลเซอร์รักษาผมร่วงยี่ห้ออื่นๆ ในตลาดตอนนี้ที่ได้รับการรับรองเหมือน HairMax

 

 

โปรดจำไว้อุปกรณ์รักษาผมร่วงด้วยเลเซอร์ที่สามารถใช้เองที่บ้านได้ที่มีอยู่ท้องตลาด  ไม่เหมือนกันและไม่มีอุปกรณียี้ห้ออื่นในตลาดที่ได้รับการพิสูจน์และทดลองทางการแพทย์แล้วว่ามีผลเทียบเท่า HairMax LaserComb หรือติดตั้งอุปกรณ์ที่ได้รับสิทธิบัตร ในการช่วยส่งพลังงานเลเซอร์ไปที่หนังศีรษะได้


 
 

ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ

       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau
 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่ มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์