Phototherapy: การค้นพบทางวิทยาศาสตร์อันยิ่งใหญ่

05-08-2012 14:50:04
(1) ที่ชื่นชอบ
   
(6585) เปิดดู

 

 

 

การรักษาด้วยแสง (Phototherapy): พื้นฐานของ HairMax LaserComb ในการเป็นการรักษาผมร่วง

 

การใช้ Phototherapy (การรักษาด้วยแสง) ในทางการแพทย์มีประวัติที่ยาวนาน ชาวอียิปต์กรองแสงอาทิตย์ผ่านอัญมณีเพื่อให้ได้สีของแสงที่ต้องการ นักโบราณคดีพบบันทึกโบราณในกระดาษปาปิรัสของอียิปต์ที่มีอายุย้อนไปถึง 1550 ปีก่อนคริสตการ อธิบายการรักษาด้วยแสง ชาวกรีกสร้างเมืองอาบแดดบนภูเขาสูงเพื่อให้ได้รับแสงอัลตร้าไวโอเลตเพิ่มเติมจากที่มีสำหรับการรักษาวัณโรค และแสงแดงถูกใช้เพื่อระงับผลของไวรัสฝีดาษ

 ในปี 1903, Niels Ryberg Finsen, M.D. ได้รับรางวัล Nobel Prize ในสาขาแพทย์ศาสตร์ (สรีระวิทยา) จากการศึกษาเกี่ยวกับการรักษาโรคด้วยพลังงานแสงความเข้มข้นสูง “Phototherapy” Dr. Finsen จึงถือเป็นผู้ริเริ่มศึกษาหาหนทางใหม่ๆในการรักษา


จากการค้นพบครั้งสำคัญของ Dr. Finsen ผู้ได้รับรางวัล Nobel Prize ในงานวิจัยด้าน Phototherapy อันเป็นพื้นฐานของการประดิษฐ์ HairMax LaserComb เพื่อการรักษาเส้นผม Dr. Finsen ยังเป็นผู้สร้างความน่าเชื่อถือในการรักษาด้วย Phototherapy ในช่วงแรกด้วย

ปัจจุบันนี้ อุปกรณ์ที่อาศักหลักการรักษาด้วยแสงถูกนำมาใช้ในการรักษาในหลายๆ รูปแบบตั้งแต่ทารกแรกเกิดที่มีอาการดีซ่าน ที่ต้องเข้าไปนอนในตู้ฉายแสง ไปจนถึงคนทั่วไปที่มองหาการรักษาเกี่ยวกับผิวหนังและทำการรักษาด้วยเลเซอร์

ที่ Lexington International เรามั่นใจว่า HairMax LaserComb เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบในการควบคุมอาการผมร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม (ปลูกผม) * – ซึ่งถือเป็นเครื่องมือแพทย์ที่จุดประกายความฝันของคนที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง หรือต้องการปลูกผมทั่วโลก ให้มีความหวังในการรักษาที่มีประสิทธิภาพอีกครั้ง


เป้าหมายของเราที่ Lexington International คือช่วยให้ผู้มีปัญหาเส้นผมทั่วโลก ทั่งปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน กลับมามีความมั่นใจและไม่ต้องกังวลกับปัญหาเส้นผมของพวกเขาอีกต่อไป

 

 Special
Dedication

Dr. Finsen was recognized for treating diseases with concentrated light energy, PhotoTherapy

ในปี 1903, รางวัล Nobel Prize ในสาขาแพทย์ศาสตร์ (สรีระวิทยา) ถูกมอบให้แก่ Niels Ryberg Finsen, M.D., ในงานเกี่ยวกับการรักษาโรคโดยพลังงานแสงเข้มข้นสูง “Phototherapy” Dr. Finsen ถูกถือว่าเป็นผู้เปิดหนทางใหม่ในการรักษา เป็นเพราะการค้นพบสำคัญของผู้ได้รับรางวัล Nobel Prize ในงานด้าน Phototherapy ที่เป็นพื้นฐานของการประดิษฐ์ LaserComb เพื่อการรักษาเส้นผม Dr. Finsen ยังเป็นผู้สร้างความน่าเชื่อถือของการรักษาแบบนี้ในช่วงแรก เว็บไซต์นี้ขออุทิศแด่  Dr. Finsen และงานของเขา

 

 

ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ

       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau
 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่ มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง: