เราได้อะไร เมื่อตัดสินใจใช้ HairMax LaserComb

06-11-2012 11:37:14
(3) ที่ชื่นชอบ
   
(29898) เปิดดู

 

 

 

 

การรักษาผมร่วงด้วย HairMax. เราคาดหวังอะไรได้บ้าง?

 
  • การเจริญเติบโตของเส้นผมที่เพิ่มมากขึ้น
  • เส้นผมเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น
  • จัดทรงง่ายขึ้น สีผมเข้มขึ้น และเป็นประกายมากขึ้น
  • มีเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่เฉลี่ย 20% (ปลูกผมใหม่)
  • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม (ลดอาการผมร่วง)
  • เห็นผลได้ใน 12 สัปดาห์ **

หากคุณกำลังประสพปัญหาผมร่วง เรารู้ว่าคุณต้องการวิธีแก้ปัญหาที่สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่าLaser Hair Therapy, Hair Loss Treatment, Laser Hair Regrowth, Hair Growth Laser ปลอดภัย และเห็นผลได้จริง  นวัตกรรมของ HairMax LaserComb เป็นการก้าวกระโดดของเทคโนโลยีการปลูกผม มันเป็นความหวังของผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผมร่วงตามกรรมพันธุ์* โดยคุณสามารถรับการรักษาที่สะดวกและคุ้มค่า ด้วย HairMax LaserComb โดยคุณสามารถเปิดเครื่องและใช้ได้เองที่บ้าน

โดย  90% ของผู้ใช้ HairMax เห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้น** จากการศึกษาขบวนการรักษาของเราและจากประสบการณ์การใช้แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ HairMax จะมีการเจริญของเส้นผมใหม่โดยเฉลี่ย 20%** การใช้ HairMax เพื่อลดอาการผมร่วงของท่านจะช่วยให้รักษาผมที่เหลือไว้และหยุดกระบวนการของการเกิดศีรษะล้าน
HairMax ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นให้ผมเจริญเติบโต ในระยะ Anagen (ระยะเจริญ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
วงจรการงอกของเส้นผม:
ระยะเจริญ Anagen – ช่วงที่เส้นผมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว (ระยะเจริญ)
ระยะคงอยู่ Catagen – ช่วงที่เส้นผมพักการเจริญเติบโต (ระยะพัก)
ระยะร่วงโรย Telogen – ช่วงที่เส้นผมมีการหลุดร่วง จากหนังศรีษะ (ระยักหลุดร่วง)
 

โดยทั่วไปแล้ว 10-20% ของเส้นผมจะเจริญเติบโตอยู่ในระยะ Catagen หรือ Telogen ก่อนจะหลุดร่วงและขึ้นใหม่ด้วยเส้นผมชุดใหม่ในระยะ Anagen (เหมือนกับที่ฟันของเด็กถูกดันออกโดยฟันแท้)


HairMax กระตุ้นหนังศีรษะและรากผมในระยะ Catagen หรือ Telogen ทำให้เกิดระยะ Anagen ขึ้นใหม่ โดยเส้นผมในระยะ Anagen ใหม่เหล่านี้ จะพลักดันให้เส้นผมเก่าในระยะ Catagen และ Telogen หลุดร่วงเร็วขึ้นโดยไม่รอให้เกิดการหลุดร่วงตามธรรมชาติ การกระตุ้นการงอกของเส้นผมในระยะ Anagen ทำให้เกิดอาการผมร่วงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เราจึงไม่ต้องตกใจกับสภาพผมที่ล่วงมากขึ้นในช่วงนี้ เส้นผมที่หลุดร่วงในช่วงนี้จะถูกแทนที่ด้วยเส้นผมรุ่นใหม่ที่แข็งแรงและมีสุขภาพดีกว่าเดิม

สมมติฐานนี้ได้รับการสนับสนุนจากผลการทดสอบทางการแพทย์ในผู้ใช้จริง โดยเฉพาะการเพิ่มขึ้นของการหลุดร่วงของผมในช่วงเริ่มการรักษา จึงสามารถสรุปได้ว่าการหลุดร่วงของเส้นผมหลังจากมีการใช้ HairMax LaserComb ในระยะเริ่มต้น ถือเป็นสัญญาณที่ดีที่บอกว่าผมในระยะ Catagen และ Telogen ได้ถูกกระตุ้นให้หลุดร่วงออกจากหนังศีรษะไปแล้ว เพื่อที่จะถูกทดแทนด้วยผมที่แข็งแรงและหนากว่าเดิม

 
หากท่านพบว่ามีการหลุดร่วงของเส้นผมที่เพิ่มขึ้นในระยะแรกของการรักษาผมร่วงของท่าน นี่คือสัญญาณที่ดีที่สุดที่บ่งบอกว่า HairMax ใช้การได้สำหรับท่านและผมใหม่กำลังเริ่มขึ้นในไม่กี่สัปดาห์หลังจากนี้
 

ประสบการณ์การจากผู้ใช้จริง: แยกย่อยเป็นรายสัปดาห์ ในผู้ใช้ชาย ที่่มีการตอบสนองต่อการรักษาผมร่วงแบบ laser phototherapy โดย HairMax.

 
 

สัปดาห์ที่

  1-8:

ช่วงต้นของการรักษาครั้งแรกผู้ใช้รายงานว่าผมของพวกเขารู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น จัดทรงง่ายขึ้นและหนังศีรษะของพวกเขารู้สึกมีสุขภาพดี คุณอาจเริ่มสังเกตเห็นถึงความเงางามมากขึ้นและความสมบูรณ์และพบการหลุดร่วงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย การหลุดร่วงที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยนี้จะเกิดเป็นเพียงชั่วคราวและไม่ควรตื่นตกใจ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นสัญญาณที่ดีว่าการรักษาด้วยHairMax ใช้ได้ผล เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย​​จาก HairMaxพุ่งเป้าหมายไปที่รากผม พลังงานเลเซอร์ที่เข้มข้นจะกระตุ้นอย่างเบา ๆ และมีประสิทธิภาพเพื่อบำรุงรากผมของคุณเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ เส้นผมใหม่สุขภาพดีจะออกจากภาวะ "พักผ่อน" ผมใหม่จะแข็งแรงสุขภาพดีและหนา ผมที่ร่วงไปแล้วอย่างไรก็ต้องร่วงอยู่ดี

 

ภายในสัปดาห์ที่ 8-12:

สอดคล้องกับข้อมูลทางการแพทย์ที่ผู้ใช้หลายคนพบการเติบโตของเส้นผมใหม่ที่สังเกตได้ในสองสามสัปดาห์ มันอาจเริ่มในลักษณะเป็นผม “อ่อนบาง” เล็กๆ งอกจากหนังศีรษะ และรวมไปถึงการหนาขึ้นของผมที่ท่านมีอยู่แต่เดิม และยังจัดทรงได้ง่ายขึ้น เงางามขึ้น ก็เป็นตัวบ่งชี้ที่เด่นชัดว่า HairMax ใช้งานได้กับท่าน

 

สัปดาห์ที่

12 -20:

จากการศึกษาทางการแพทย์ ในช่วงนี้ผู้ใช้ HairMax ส่วนมากจะพบกับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของการรักษา ซึ่งรวมไปถึงการงอกใหม่ของเส้นผม การหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม และผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น หนาขึ้นและจัดทรงง่ายขึ้น และถือเป็นเรื่องปกติที่อาจมีผู้ใช้บางคน ใช้เวลาในการรักษามากกว่า 12 สัปดาห์ เพื่อให้สามารถเห็นผลการรักษาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

หลังจากสัปดาห์ที่ 20:

หากท่านไม่เห็นผลใน 20 สัปดาห์ เราแนะนำให้ท่านใช้ HairMax อย่างต่อเนื่องต่อไป รายงานจากผู้ใช้หลายชิ้นที่ใช้งานต่อเนื่องพบว่าผมเริ่มหนาขึ้นอย่างช้าๆดกขึ้น และเริ่มมีการงอกใหม่ของผม พึงระลึกว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ได้ผลที่ดีที่สุดคือการใช้ HairMax อย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 10-15 นาทีต่อการรักษา  เช่นเดียวกับการแปรงฟันเพื่อรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง การใช้ HairMax LaserComb ก็เพื่อทำให้เส้นผมเติบโตอย่างมีสุขภาพดีหากท่านหยุดใช้ HairMax Laser Comb ผลลัพธ์ที่ได้อาจค่อยๆ ลดหายไป

   
 
ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ
       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau
 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง: