Company Information

24-06-2012 16:42:23
(0) ที่ชื่นชอบ
   
(8882) เปิดดู

 

 

 

เกี่ยวกับผู้ผลิต บ.Lexington และสิทธิบัตร HairMax LaserComb®

 
Learn the facts about the HairMax LaserComb
  • HairMax ถูกออกแบบและพัฒนาใน Australia

  • HairMax ผลิตใน USA และจัดจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศ

  • HairMax ถูกผลิตภายใต้มาตรฐานที่เข้มงวด

  • การศึกษาทางวิทยาศาสตร์กว่า 3,500 ชิ้นของการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ถูกตีพิมพ์ในปัจจุบัน

  • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่มีสายไฟ
 
 

HairMax ถูกออกแบบและพัฒนาใน Australia ผลิตใน USA ภายใต้มาตรฐานที่เข้มงวด มันถูกพัฒนามาเพื่อให้การรักษาด้วยเลเซอร์สำหรับศีรษะล้านหรือผมบางในสุภาพบุรุษ* ตามแต่ความสะดวกของผู้ใช้ภายในบ้าน HairMax LaserComb® ได้รับสิทธิบัตรใน USA, Australia, China, Korea และกำลังพิจารณาสิทธิบัตรทั่วโลก

.Low Level Laser, Laser Hair Therapy, Hair Loss, Laser Hair Regrowth, Hair Loss Treatmentก่อตั้งที่  Boca Raton, Florida, Lexington International, LLC ก่อตั้งในปี 2000 เพื่อพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่จะมาปฏิวัติวงการ HairMax LaserComb® รักษาพันธะในเรื่องการควบคุมคุณภาพและการบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้เป็นสิ่งสำคัญที่ Lexington International

 ผู้บริหารผู้ก่อตั้งของเรา Henry Pearl เป็นผู้บุกเบิกในการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในคลินิกผิวหนังและเส้นผมที่ตั้งอยู่ใน Sydney, Australia ตั้งแต่ปี 1986 


ใน Australia เราพัฒนาและขายหัวปล่อยเลเซอร์เดี่ยวสำหรับเส้นผม ซึ่งเราขายให้แก่ลูกค้าสำหรับการดูแลตัวเองเพื่อเป็นการรักษาศีรษะล้านด้วยเลเซอร์ที่สะดวกสบาย ตั้งแต่ช่วงปี 90 มันเป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดที่จะผลิต LaserComb สำหรับการใช้ส่วนบุคคล ราคาขายลี่ยอยู่ที่ AUD$2000 ความพึงพอใจของลูกค้าดีมาก

 

ระดับพลังงานที่ถูกเลือกใช้สำหรับ HairMax LaserComb® เป็นผลลัพธ์ของเวลาหลายปีของการสังเกตและวิเคราะห์ผลของเลเซอร์และการรักษาศีรษะล้านด้วยเลเซอร์ของผู้ป่วยนับพันๆ ราย นี่เป็นสิ่งที่สนับสนุนงานวิจัยของเราและเราได้เริ่มการทดลองทางคลินิกของการรักษาเส้นผมด้วยเลเซอร์ไปทั่วโลก

มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ให้ผลเป็นบวกมากกว่า 3,500 ชิ้น เกี่ยวกับการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ (Low Level Laser Therapy) ถูกตีพิมพ์ทั่วโลกในปัจจุบัน ในปี 2003 รายงานชิ้นหนึ่งที่ถูกรายงานโดย Hair and Scarp Clinic ในClearwater, Florida ถูกตีพิมพ์ในวารสารวิชาการทางการแพทย์ การศึกษานี้แสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างการใช้ HairMax LaserComb และผลบวกต่อผู้ใช้ ยิ่งไปกว่านั้นผลการศึกษาทางคลินิกที่ได้ส่งไปยัง FDA ยังแสดงให้เห็นว่า LaserComb ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าเป็นเลเซอร์สำหรับการรักษาศีรษะล้าน, ผมบาง, และกระตุ้นให้ผมงอกใหม่*

 
 

วันนี้, Lexington International, LLC ได้จำหน่าย HairMax® LaserComb ไปแล้วมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก, รวมทั้ง:

 
Afghanistan, Albania, Algeria, Argentina, Armenia, Aruba, Australia, Austria, Azerbaijan, Bahamas, Bahrain, Barbados, Belgium, Bermuda, Bolivia, Brazil, Brunei Darussalam, Bulgaria, Cambodia, Canada, Cayman Islands, Channel Islands, Chile, China, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Dominica, Dubai, Ecuador, Egypt, El Salvador, Estonia, Farao Islands, Fiji, Finland, France, Gambia, Germany, Greece, Grenada, Guam, Guatemala, Haiti, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, India, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Jamaica, Japan, Kazakhstan, Kenya, Korea, Kuwait, Latvia, Lebanon, Lithuania, Luxembourg, Macau, Macedonia, Malaysia, Malta, Marshall Islands, Mauritius, Mexico, Monaco, Morocco, Namibia, Netherlands, New Caledonia, New Zealand, Nicaragua, Norway, Oman, Pakistan, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Poland, Portugal, Puerto Rico, Qatar, Republic of Botswana, Republic of Georgia, Reunion, Romania, Russia, Saudi Arabia, Scotland, Singapore, Slovak Republic, Slovenia, South Africa, Spain, Sri Lanka, St. Barts, St. Kitts and Nevis, Sudan, Swaziland, Sweden, Switzerland, Syria, Tahiti, Taiwan, Tanzania, Thailand, Trinidad and Tobago, Tunisia, Turkey, UAE, Uganda, Ukraine, United Kingdom, Uruguay, Venezuela, Vietnam, Wales 
 
HairMax Global Showcase
 
HaiirMax in India

HairMax Billboard in Chennai, India 

HairMax in Pakistan

HairMax Billboard in Pakistan

 

 
HairMax in Russia

Hair Clinic in Kazan 

Tatarstan Republic, Russia

HairMax media luncheon in Russia

HairMax Media Luncheon in Moscow, Russia

 
HairMax in Turkey

HairMax in Retail Store in Turkey


HairMax on Korean TV - Home Shopping Network 

 
 

ใช้งานง่าย!

 

จากประสบการณ์ในแต่ละวันของเราทำให้เกิดผลสุดท้ายคือความเป็นมืออาชีพทางเลเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ และการออกแบบ ในรูปของ HairMax LaserComb® ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเป็นอุปกรณ์ดูแลเส้นผมแนวใหม่ คุณจะพบความเป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างที่หาในการรักษาอื่นไม่ได้ เรารู้ เพราะเราสร้างพันธมิตรทางการบริการดูแลเส้นผมมาหลายปีใน Australia และรอบโลก


 

เราเริ่มต้นได้อย่างไร

จากเกือบยี่สิบปีของการวิจัยและพัฒนาใน Sydney, Australia, ผู้บริหารของ Lexington International ได้นำความสำเร็จที่สุดยอดของ การรักษาด้วยแสงเลเซอร์  สำหรับเส้นผมเข้ามาอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าถึงได้และสะดวกสบายสำหรับใช้ภายในบ้าน HairMax LaserComb®  Lexington International เป็นผู้บุกเบิกการรักษาด้วยเลเซอร์สำหรับศีรษะล้านและเติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องด้วยอัตราความสำเร็จกว่า 90% ** HairMax LaserComb® ได้รับ การรับรองในการจัดจำหน่ายโดย FDA และได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมและรักษาอาการศีรษะล้าน (Androgenetic alopecia) ได้ในหลายระดับ ผลลัพธ์ สามารถเห็นได้ภายในเพียง 8-12 สัปดาห์**.

เรื่องราวส่วนตัว

ในฐานะผู้บริหารคนหนึ่งของบริษัท ฉันได้เสนอการรักษาศีรษะล้านด้วยเลเซอร์เป็นครั้งแรกในปี1999 ที่จุดเริ่มต้นที่ Laser Hair Clinic ตอนนี้ฉันอายุ 35 ปีและเริ่มมีผมร่วงมา 5 ปี ฉันลองทุกอย่างตั้งแต่วิธีการร่วมสมัย (ซึ่งยุ่งยากและไม่สะดวกสบาย – เส้นผมของฉันก็ดูแย่ลงด้วย!) จนถึงวิตามินเสริม ไม่มีอะไรใช้งานได้เลย จนฉันมาได้ยินเกี่ยวกับการรักษาด้วยเลเซอร์ การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ อย่างที่มันถูกเรียกในแวดวงการแพทย์ ว่าปลอดภัย เป็นการรักษาที่ได้ผลดีในรักษาผมร่วง โดยไม่มีรายงานผลข้างเคียงใดๆ

หลังฉันเริ่มใช้การรักษาด้วยเลเซอร์ที่ Sydney Hair Clinic เส้นผมของฉันกลับมาหนาขึ้นและเต็มขึ้น ผมร่วงลดลงและผมของฉันงอกใหม่ในจำนวนมาก ฉันยังพบการดีขึ้นของสภาพเส้นผมและรังแคของฉันก็ลดลง ฉันแปลกใจในผลลัพธ์มาก และทำให้ฉันเริ่มการทำงานร่วมกับผู้ก่อตั้ง Laser Hair Clinic ที่เป็นผู้ริเริ่มการใช้การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ในการรักษาเส้นผม แนวคิดของ HairMax LaserComb® ได้กำเนิดขึ้น เราร่วมมือกันในการพัฒนาต้นแบบของอุปกรณ์เลเซอร์มือถือสำหรับเป็นอุปกรณ์รักษาอาการศีรษะล้านสำหรับคนทั่วไป เพื่อให้ทุกคนสามารถได้รับประสบการณ์เช่นเดียวกับฉัน  หลังจากหลายปีของการวิจัย ออกแบบและพัฒนา ผลลัพธ์ของความพยายามคือ HairMax LaserComb®

ที่ Lexington International จุดมุ่งหมายหลักของเราคือการช่วยผู้ที่ทรมานกับผลทางอารมณ์ของผมร่วง  ประสบการณ์ทางบวกของลูกค้าและความพึงพอใจของผู้ใช้เป็นเป้าหมายหลักของเรา เราหวังว่าหลังจากคุณอ่านสิ่งนี้แล้ว คุณจะตัดสินใจลอง HairMax LaserComb® มันทำงานได้ดีไม่เฉพาะกับฉัน แต่กับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีอีกนับหมื่นคนเช่นเดียวกับท่าน

ด้วยความจริงใจ,

 
Managing Director

 

 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่ มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์
 
 

ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ

       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau