บทนำ HairMax

05-02-2013 15:59:54
(6) ที่ชื่นชอบ
   
(22000) เปิดดู

 

 

 

บทนำ: การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ในการปลูกผม ดูแลเส้นผม และวิทยาการเกี่ยวกับเส้นผม

  • HairMax พิสูจน์แล้วว่าได้ผลดีในมากกว่า 90%ของผู้ใช้**

  • HairMax ได้รับ FDA Class II ในการรับรองในการจัดจำหน่ายในปี 2007 ซึ่งทำให้ HairMax สามารถจำหน่ายในตลาดได้เหมือนกับ Minoxidil และ Finasteride

  • ไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องผลข้างเคียงจากผู้ใช้ HairMax

  • HairMax กระตุ้นรากผมเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผม

  • HairMax ได้ผลดีในการหยุดผมร่วงและส่งเสริมเส้นผมงอกใหม่*

  • HairMax เพิ่มสุขภาพหนังศรีษะ

 

 

บางคนกล่าวว่าเส้นผมทำให้คนเป็นคน; มันถูกเรียกว่าเป็นชัยชนะและบ่งบอกถึงความเป็นคุณ จากการแสดงตัวตนของเรา บางครั้งเราแม้แต่จะพูดตลกเกี่ยวกับมัน แต่สำหรับหลายๆ คนที่มีผมบาง, ผมร่วงมันไม่เป็นเรื่องน่าหัวเราะเท่าใดนัก และจากการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ทางเทคโนโลยีใหม่ๆ ในเรื่องการรักษาผมร่วง พิสูจน์แล้วว่าเป็นทางออกสำหรับสุภาพสตรีเป็นความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ทั่วโลก


lasercomb_k_v_11หลายๆ คนจัดการกับผมร่วงโดยการใช้เงินเป็นพันๆ ดอลลาห์และเวลามากมายกับยาวิธีการที่นุ่งยากและสิ่งที่ถูกเรียกว่าปาฏิหาริย์ การรักษาผมร่วงบางแบบนี้จำเป็นต้องใช้ใบสั่งยาหรืออาจมีผลข้างเคียงทางลบที่ไม่ต้องการและต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และแย่ไปกว่านั้น ความพยายามเหล่านี้บางครั้ง: ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีผลเพียงเล็กน้อยในการจัดการกับผมร่วง ทำให้ผู้ใช้หลายๆ คนรู้สึกสิ้นหวังในการต่อสู้กับผมร่วงหรือผมบาง ต้องขอบคุณ HairMax เลเซอร์รักษาเส้นผม แล้วมันไม่จำเป็นต้องใช้วิธีเหล่านี้ ตอนนี้ HairMax เสนอการรักษาผมร่วงที่ได้ผลดี ปลอดภัยและสะดวกสบาย*: พิสูจน์แล้วว่าทางออกนี้ได้ผลดีในกว่า 90% ของผู้ใช้**.

บางครั้งคุณรู้สึกว่าความน่าสนใจและความมั่นใจของคุณลดลงไปจากอาการผมร่วง ผมบาง ปัจจุบันมีการค้นพบวิธีการในการต่อสู้กับอาการผมร่วงจากพันธุ์กรรม Androgenetic Alopecia ที่เห็นผลชัดเจนแล้ว  HairMax LaserComb® เป็น เลเซอร์รักษาเส้นผม ซึ่งถือเป็นการปฎิวัติวงการอุตสหกรรมเกี่ยวกับการดูแลเส้นผม/ปลูกผมเลยทีเดียว มันเปรียบเสมือนหนทางที่ไม่มีขวากหนาม เมื่อต้องเผชิญชะตากรรมที่มิอาจหลี่กเลี่ยงได้

 

 

HairMax LaserComb®

จากผมวิจัยทางการแพทย์ US FDA ได้รับรองผลการรักษาอาการผมร่วง ปลูกผมใหม่ หลังจากได้ตรวจสอบผมทางคลินิกอย่างเข้มงวด HairMax LaserComb® ได้รับการพิสูนจ์แล้วว่าเห็นจริงมากกว่า 90% กลับมามีผมใหม่ อีกทั้งยังประหยัด ปลอดภัย และไม่มี่ผลข้างเคียง ด้วยผลลัพท์ดังกล่าวจากข้อมูลที่ได้รับยืนยันทางการแพทย์และการรับรองจาก US FDA ในการทำตลาดสำหรับรักษาอาการผมร่วง HairMax จึงถึอเป็นอุปกรณ์ที่ปฏิวัติวงการอุตสหกรรมการรักษาเส้นผมอย่างแท้จริง

การรักษาผมร่วง

คล้ายกับกระบวนการของการสังเคราะห์แสง แสงเลเซอร์จาก HairMax ช่วยกระตุ้นรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมบนหนังศีรษะ เพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดผมขาวและช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี หนาและจัดทรงได้ง่ายขึ้น HairMax LaserComb เป็นวิธีที่สะดวกและสุดวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะช่วยให้คุณมีเส้นผมที่มีชีวิตชีวาอีกครั้ง วัตถุประสงค์ของ  Laser Phototherapy ก็เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เป็นส่งผ่าน HairMax LaserComb ซึ่งสามารถสรุปรายละเอียดดังต่อไปนี้ผ่าน:

 

 

 

A. รากผมในระยะเจริญเติบโต
HairMax ให้พลังงานสำหรับรากผมมีสุขภาพดีกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ผมมีสุขภาพดีมากขึ้น

 

 

B. รากผมในระยะหลุดร่วง
HairMax ช่วยกระตุ้นรากผมใหม่ ให้ผมที่ขึ้นใหม่มีสุขภาพดีขึ้น

 

 

C. รากผมที่อ่อนแอ
HairMax ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมในระยะนี้ให้กลับมาหนาและแข็งแรงขึ้น

 

D. รากผมที่ตายแล้ว

A. ภาพในระยะ “Growth Phase” or “Anagen Phase”, เส้นผมแต่ละเส้นมีอัตราการเจริญเติมโตประมาณ 1 เซนติเมตร ต่อเดือน ในระยะ 2 ถึง 8 ปี The HairMax LaserComb ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม เพื่อผมที่นุ่นสลวย เต็มหนังศีรษะ


B. ภาพในระยะหลุดร่วง “Telogen Phase”, เส้นผมหยุดการเจริญเติมโต เป็นเวลา 2 ถึง 4 เดือน ก่อนเริ่มหลุดร่วง  HairMax เข้ามาช่วยให้เส้นผมงอกใหม่


C. ผมในระยะ “Vellus Hair” (เส้นผมที่มีความยาวไม่เกิน 1 เซนติเมตร  เส้นจะบาง  สีอ่อนกว่า), HairMax ช่วยให้เส้นผมเหล่านี้ ด้วยการกระตุ้นให้เติบโตหนา ดกดำและแข็งแรงขึ้น

D. รากผมที่ตายแล้วและไม่สามารถฟื้นฟูกลับมาได้

 

ด้วยสมมติฐานที่ Lexington ระบุว่า HairMax LaserComb®  สามารถช่วยหยุดการกลับมาของอาการผมร่วงได้ โดยกระตุ้นการทำงานของรากผม และช่วยส่งเสริมการผลิตเซลล์ในรากผมเพื่อกระตุ้นการงอกของเส้นผม

จากการศึกษาผลของ Laser Photo-Therapy มีส่วนช่วยเพิ่มระดับ Adenosine Triphosphate (ATP), ซึ่งถือเป็นพลังของเซลล์. การเพิ่มขึ้นของระดับ ATP ได้เพิ่มพลังงานที่จำเป็นให้แก่รากผม เพื่อลดผลกระทบของ DHT เพิ่มเติม อีกนึดว่า การรักษาเส้นผมด้วยระบบ Laser Photo-Therapy มีส่วนช่วยให้ระบบไหวเวียนโลหิตในเส้นเลือดฝอยของรากผมทำงานได้ดีขึ้น จึงสามารถนำสารอาหารต่าง ไปหล่อเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้นด้วย


รายงานจากผู้ใช้จริง, ข้อมูลดิบและการแก้ไปปัญหาผมร่วงที่ได้รับการยอมรับ


ตั้งแต่ปี 2000, the HairMax LaserComb® ได้แสดงผลลัพท์ต่อผู้ชายทั่วโลกที่มีปัญหาผมร่วง* ระหว่างนั้น เสียงจากผู้ใช้จำนวนมากและผลการทดลองทางคลินิกได้รับการยืนยันอีกครั้งว่า HairMax LaserComb® ไม่เพียงมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการผมร่วงได้จริง* แต่ช่วยกระตุ้นให้ผมที่หลุดร่วงกลับงอกขึ้นใหม่ และช่วยให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้นด้วย

มากกว่า 20 ปี ที่การรักษาผมร่วงด้วย Laser PhotoTherapy หรือที่เรียกว่า “Low Level Laser Therapy” (LLLT) ได้เริ่มแพร่หลายในสถาบันดูแลเส้นผมและคลีนิกต่างๆ ทั่วโลก ปัญหาก็คือ การรักษาแบบนี้มีค่าใช้จ่ายสูงและต้องเสียเวลาในการเข้าคลินิกอย่างต่อเนื่อง ด้วย HairMax ปัญหาต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป ด้วยราคที่าไม่แพง, มีความสะดวก, ได้รับการพิสูนจ์แล้วว่าช่วยให้ผมกลับงอกใหม่.*

ต่อไปนี้เป็นสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับการทดลองของเรา, ด้วยการศึกษาทางคลีนิกกับบอูปกรณ์หลอกในปี 2006 ซึ่ง 93% จากผู้ใช้ทำหมดมีเส้นผมงอกกลับมาใหม่และมีคุณภาพเส้นผมที่ดีขึ้น ผลการศึกษาทางคลินิกนำไปสู่การรับรองการจัดจำหน่ายในปี 2009

บทความเรื่อง, HairMax LaserComb Phototherapy Device in the Treatment of Male Androgenetic Alopecia, ถูกขึ้นอันดับใน Clin Drug Invest 2009: 29 (5): 283-292 และในแหล่งข้อมูลชีวการแพทย์ ได้แก่ MEDLINE, EMBASE/Excerpta Medica และอีกหลายฉบับ มันแสดงให้เห็นว่าไม่มีผลข้างเคียงและลูกค้าสามารถเห็นผลเร็วสุดๆ ภายใน 2 สัปดาห์ จากข้อมูลทางคลินิกและอัตราความพึงพอใจของผู้ใช้ของเราสูงกว่า 90% ซึ่งดีที่สุดในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นหลักฐานแสดงว่าคุณเองก้อสามารถใช้ HairMax ได้ ดูผลลัพท์การใข้ HairMax LaserComb ในการรักษาผมได้ที่นี่

 

ความพึงพอใจของลูกค้าในปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญ

       ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
       มากกว่า 90% ของผู้ใช้ พึงพอใจ
       จดสิทธิบัตรและผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
       มั่นใจในคุณภาพระดับ ISO
        เป็นสมาชิกที่ภาคภูมิของ Better Business Bureau
 

*HairMax รุ่น Advanced 7, Lux 9, และ Professional 12 ใช้เพื่อรักษาอาการ Androgenetic Alopecia, และเพิ่มการเจริญของเส้นผมสำหรับสุภาพบุรุษและผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการ Norwood Hamilton ระดับ IIa ถึง V และ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV และในสุภาพสตรี ที่ มีอาการ Ludwig (Savin) I-4, II-1, II-2, หรือการสุญเสียผมบริเวณด้านหน้าของศีรษะและมีอาการ Fitzpatrick Skin ชนิด I ถึง IV ร่วมด้วย


**อ้างอิงจากผลการศึกษาทางการแพทย์
 
 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง: